UBMTTQVN PHƯỜNG ĐIỆN THẮNG BẮC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ MIỀN BẮC KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO HẬU QUẢ BÃO SỐ 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chiều ngày 17/9, UBMTTQVN phường Điện Thắng Bắc đã tổ chức phát động ủng hộ bà con nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Cơn bão số 3 đi qua để lại hậu quả hết sức nặng nề cho nhiều tỉnh thành miền Bắc. Tại nhiều địa phương  như Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Tuyên Quang, ... làm cho đời sống người dân nơi đây vô cùng khó khăn .

Tại buổi phát động, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBMTTQVN phường  đọc Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 và kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, Cán bộ, cơ quan và Nhân dân trên địa bàn phường phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái,  "lá lành đùm lá rách", "Nhường cơm sẻ áo", cùng sẻ chia cùng với đồng bào ở các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai.

Với tinh thần đó UBMTTQVN phường phát động kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ ít nhất 1 ngày lương, kêu gọi các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục ủng hộ. Thời gian đóng góp, ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 từ nay đến ngày 05/10/2024.

CTV: Tống Thị Nguyệt