Năm 2024 : 910

PHƯỜNG ĐIỆN THẮNG BẮC BẾ MẠC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ X, NĂM 2024

Sáng  ngày 16/8/2024, UBND phường  Điện Thắng Bắc đã tổ chức bế mạc, Tổng kết Đại hội TDTT phường lần thứ X năm 2024 và tổng kết trao giải các môn thi đấu.

Tham dự có ông Trương Công Phúc Phó giám đốc trung tâm văn hóa thể thao,TT-TH thị xã Điện Bàn.; ông Nguyễn Trai - Bí thư Đảng ủy ; ông Trần Phước Hoan – PBT- Chủ tịch HĐND; ông Trần Văn Quang - PBT, Chủ tịch UBND ;  ông Nguyễn Lương Thắng - UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT phường.

Đại hội TDTT được tổ chức thành công, đảm bảo đầy đủ nội dung, đúng quy trình, đảm bảo an toàn, hiệu quả, hình thức phong phú, sôi động.

Đại hội TDTT phường Điện Thắng Bắc lần thứ X, năm 2024 chính thức được khai mạc vào tháng 03 và kết thúc vào cuối tháng 7 năm 2024;  04 đoàn vận động viên đến từ 04 khối phố trên địa bàn phường với 5 môn thi đấu bao gồm cờ tướng, Điền kinh, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ và bóng đá nam 5 người.

Qua những nội dung tại các môn thi đấu, Ban tổ chức đánh giá các đơn vị tham gia Đại hội có sự chuẩn bị chu đáo về con người, sự tập luyện và kỷ luật trong tham gia giải; nhờ đó đã làm cho các môn thi đấu tại Đại hội TDTT phường  lần này có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cỗ vũ cho phong trào.

Kết thúc Đại hội TDTT phường, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn thuộc  về khối phố Bồ Mưng 1. Giải nhì thuộc về khối phố Viêm Tây 2, KP Bồ Mưng 2 đạt giải ba và Giải khuyến khích trao cho KP Viêm Tây 1.

CTV: Tống Thị Nguyệt