Năm 2024 : 910

❤️Tuổi Trẻ Điện Thắng Bắc Sinh Hoạt Chính Trị Nhân Kỷ Niệm 55 Năm Thực Hiện Di Chúc Bác Hồ

❤️Ngày 08/9/2024, Đoàn Thanh Niên - Hội LHTN Việt Nam – Hội Đồng Đội Phường Điện Thắng Bắc tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) với chủ đề “Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn”.
❤️Phát biểu khai mạc sinh hoạt lchuyên đề đồng chí Phạm Anh Khoa, Bí Thư Đoàn, Chủ Tịch Hội Đồng Phường khẳng định Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một văn kiện lịch sử vô giá, kết tinh trong đó tinh hoa tư tưởng, đạo đức và tâm hồn cao đẹp của Người, một vĩ nhân suốt đời phấn đấu hy sinh vì Tổ quốc và nhân loại. Di chúc là những lời căn dặn và tình cảm thiết tha, là niềm tin sâu sắc của Người gửi lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và thế hệ mai sau.
❤️Đoàn viên, thanh niên, các em đội viên được đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân Phó giám đốc trung tâm chính trị Thị xã Điện Bàn trao đổi chuyên đề “Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác và những nội dung, giá trị cốt lõi trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
❤️Với nội dung phong phú, sống động, những câu chuyện đã tái hiện quá trình lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một con người giản dị, cả đời sống và chiến đấu vì hạnh phúc của nhân dân, vì nền độc lập tự do của dân tộc.
❤️Việc tổ chức hội nghị nhằm khẳng định đây là hoạt động chính trị quan trọng nhằm vận dụng Di chúc của Bác vào thực tiễn, hành động của mỗi thanh niên; định hướng lý tưởng cách mạng, khơi dậy ước mơ, cổ vũ khát vọng của thanh niên trong lập thân lập nghiệp, học tập, lao động...

Nguồn: Tuổi Trẻ Điện Thắng Bắc