Năm 2024 : 910

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG ĐIỆN THẮNG BẮC TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN NHÂN DÂN GÓP Ý XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN VÀ CÁN BỘ CÔNG CHỨC PHƯỜNG NĂM 2024

Sáng ngày 06/8/2024, UBMTTQVN phường Điện Thắng Bắc tổ chức Diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, và lực lượng Công an phường. Tham dự diễn đàn có các đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Lâm – Phó Trưởng Công an Thị xã Điện Bàn, đồng chí Đặng Bảo Hiếu - Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; các đồng chí lãnh đạo trong BTV Đảng, HĐND, UBND, UBMT các ban ngành, hội đoàn thể của phường, lãnh đạo các khối phố, bà con nhân dân trên địa bàn phường và các ông, bà đại diện các ban ngành được góp ý.
       Mục đích, ý nghĩa và nội dung trọng tâm của diễn đàn là để nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng công an phường: về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc, thái độ ứng xử, phục vụ nhân dân, kỷ cương, kỷ luật hành chính, đạo đức công vụ. Diễn đàn củng là dịp để nhân dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và để cán bộ công chức, chiến sĩ công an lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng nhân dân nhằm góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của ngành mình phụ trách và cá nhân được góp ý trong thời gian tới. Qua đó, tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết, gần gũi giữa chính quyền, cán bộ, công chức, chiến sĩ công an với nhân dân.
        Tại diễn đàn các ý kiến phát biểu xung quanh các nội dung về tinh thần, trách nhiệm phục vụ của cán bộ, công chức và giải quyết thủ tục hồ sơ trên các lĩnh vực giải quyết thủ tục hành chính, tinh thần và thái phục vụ nhân dân gắn với đạo đức công vụ, công tác quản lý giáo dục, tuyên truyền pháp luật và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường. Đại đa số ý kiến nhân dân biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý và thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ công chức và lực lượng công an phường hiện nay.
         Đại diện lãnh đạo Công an thị xã và lãnh đạo UBND phường tham dự và cũng đã được nghe những ý kiến đóng góp của nhân dân, đồng thời tham gia phát biểu trong diễn đàn góp ý cho lực lượng Công an phường và cán bộ công chức, qua đó củng mong muốn nhân dân cùng chia sẽ những khó khăn và mong muốn nhân dân quan tâm đóng góp các ý kiến để xây dựng cho đội ngũ cán bộ công chức và chiến sĩ lực lượng công an phường trong thời gian đến thực hiện tốt hơn nhiều vụ của mình với vai trò là người cán bộ phục vụ nhân dân./.

Nguồn: UBMTTQVN phường Điện Thắng Bắc