Ngày 18/7/2024. Uỷ ban MTTQVN phường Điện Thắng Bắc tổng kết cuộc thi tuyến đường khu dân cư "Sáng - xanh - sạch, đẹp" công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường và đại hội MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 18/7/2024. Uỷ ban MTTQ phường Điện Thắng Bắc tổng kết cuộc thi tuyến đường khu dân cư "Sáng - xanh - sạch, đẹp" công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường và đại hội MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
 Ban tổ chức cuộc thi đã trao Giải nhất thuộc về đơn vị khối phố Bồ Mưng 1; Giải nhì thuộc về khối phố Viêm Tây 2; Giải ba thuộc về khối phố Viêm Tây 1 và Giải khuyến khích thuộc về khối phố Bồ Mưng 2.
Nguồn: UBMTTQVN Phường Điện Thắng Bắc