Năm 2024 : 934

Sáng ngày 16/10/2019, UBMTTQVN xã Điện Thắng Bắc tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng cán bộ công chức xã năm 2019 trên 4 lĩnh vực: Văn hóa xã hội, Địa chính xây dựng môi trường, Tư pháp hộ tịch, LĐTB&XH.

Tham dự diễn đàn có: Ông Phan Văn Phờ - Phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã Điện Bàn. Ông Đoàn Ngọc Hưng – Phó phòng LĐTB&XH thị xã Điện Bàn. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng phó các ban ngành, hội đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, chi hội trưởng các đoàn thể của 4 thôn trên địa bàn xã.

Tại diễn đàn các đại biểu tham gia nhiều ý kiến, hầu hết tập trung vào các lĩnh vực như: quản lý đất đai, giải quyết các thủ tục về địa chính xây dựng, quản lý về môi trường, nghĩa địa. Đề nghị giải quyết kịp thời các trường hợp hưởng BTXH để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân.

Các đồng chí phụ trách 4 lĩnh vực trên giải trình một số vấn đề mà bà con nhân dân quan tâm trong thẩm quyền cho phép. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu những góp ý của nhân dân và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong thời gian đến.

Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link