ĐIỆN THẮNG BẮC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN - ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG LẦN THỨ X, NĂM 2024

Chiều ngày 14/7/2024, UBND phường Điện Thắng Bắc khai mạc giải bóng đá nam. Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Trai - Bí thư Đảng uỷ phường; ông Trần Phước Hoan - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Văn Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Lương Thắng - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT phường.

Giải bóng đá nam là nội dung thi đấu cuối cùng trong  Chương trình Đại hội TDTT phường lần thứ X năm 2024, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đồng thời tìm kiếm những tài năng bóng đá tham gia Đại hội TDTT các cấp, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Giải đấu được diễn ra từ ngày 14/7 đến ngày 21/7/2024 tại sân vận động Trung tâm TDTT phường , với sự tranh tài của gần 60 cầu thủ đến từ 4 khối phố trên địa bàn phường. Các đội thi đấu thể thức vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì vào tranh chung kết và 2 đội còn lại tranh hạng ba.

Sau lễ khai mạc là tranh tài giữa 2 trận đấu; đội bóng KP Viêm Tây 1 gặp đội bóng KP Bồ Mưng 2 và đội bóng KP Viêm Tây 2 gặp đội bóng KP Bồ Mưng 1, kết quả 2 trận đấu đều hòa với tỷ số (0-0).

CTV: Tống Thị Nguyệt