Năm 2024 : 934

Xã Điện Thắng Bắc khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Sáng ngày 17/11/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Điện Thắng Bắc  phối hợp với đoàn khám của Trung tâm y tế thị xã Điện Bàn tổ chức khám tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2021.

Để cho buổi khám tuyển đạt hiệu quả cao, trước ngày khám tuyển Hội đồng NVQS xã đã triển khai  họp tất cả các thành viên trong hội đồng và phân công từng thành viên đứng điểm tại các thôn để kiểm tra,  nhắc nhở, vận động những thanh niên đã nhận được lệnh gọi khám sức khỏe NVQS. Đối với những thanh niên đi làm ăn xa, vận động gia đình gọi về khám theo đúng thời gian quy định. Đồng thời chỉ đạo đài truyển thanh xã, các thôn thông báo tuyên truyền để mọi người dân nắm rõ Luật NVQS.

Kết quả toàn xã có 78 nam thanh niên đã nhận được lệnh gọi khám và lên trạm khám đủ 100%. Trong đó có 15 nam thanh niên đủ sức khỏe trúng tuyển vào đợt tuyển quân này, hoàn thành chỉ tiêu cấp trên giao.

Tác giả: Tống Thị Nguyệt
Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link