Năm 2024 : 934

Đảng bộ xã Điện Thắng Bắc tổ chức hội nghị học tập và quán triệt nghị quyết đại hôi Đảng bộ thị xã Điện Bàn lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2020-2025)

Chiều ngày 15/12/2020 Đảng bộ xã Điện Thắng Bắc tổ chức hội nghị học tập và quán triệt Nghị Quyết Đai hội Đảng Bộ thị xã Điện Bàn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 7 đồng chí.

Trong số 7 Đảng Viên được trao huy hiệu Đảng đợt này có 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 45,40 tuổi Đảng. Tham dự hội nghị có đồng chí: Trần Thế Kế - Trưởng Ban Tuyên Giáo thị xã Điện Bàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN và đảng viên trong toàn đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thế kế đã quán triệt nghị quyết  đại hội đảng bộ thị xã Điện Bàn về nội dung : - “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ, phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, huy động mọi nguồn lực  xây dựng thị xã Điện bàn bền vững”.Nêu lên những thành tựu đạt được  trên các lĩnh vực  kinh tế như:  thương mại- dịch vụ , công nghiệp xây dựng tiếp tục  duy trì được tốc độ tăng trưởng khá,giữ vững vai trò động lực, tác động thúc đẩy các ngành các lĩnh vực khác phát triển.

Tác giả: Tống Thị Nguyệt
Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link