Năm 2024 : 933

Đảng bộ xã Điện Thắng Bắc hội nghị quán triệt Nghị quyết đại hội tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII

Ngày 14/03/2021 Đảng bộ  xã Điện Thắng Bắc tổ chức hội nghị học tập quán triệt nghị quyết Đại Hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam khóa XXII,nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự hội nghị có đồng chí: Phan Thị Ngọc –Phó trưởng ban tuyên giáo thị ủy Điện Bàn, các đồng chí BCH đảng ủy và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trước khi tổ chức học tập quán triệt nghị quyết, Đồng chí Ngô Kịch, Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu 60 năm  tuổi đảng cho 1 đ/c , 40 năm tuổi Đảng  cho 4 Đ/c đảng viên trong đảng bộ.

Tại hội nghị đồng chí Phan Thị Ngọc, Phó trưởng  ban tuyên giáo báo cáo về tình hình thực hiện  NQ Đại hội Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020,  phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ,giải pháp phát triển tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2020-2015. Với nội dung” Tăng cường xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh,phát huy dân chủ, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân ,Bản sắc văn hóa và truyền thống cách mạng, huy động sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực,góp phần xây dựng Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước vào năm 2030”,” tiếp tục  thực hiện 3 nhiệm vụ đột phá chiến lược gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế của tỉnh,huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực xây dựng tỉnh Quảng Nam phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn 2020-2025”,Qua đợt học tập này, nhằm tuyên truyền,phổ biến sâu rộng trong cán bộ,đảng viên và các tầng lớp nhân dân,góp phần nâng cao nhận thức ý nghĩa tầm quan trọng của Nghị quyết,tạo sự đồng thuận,thống nhất cao,phát huy sức mạnh tổng hợp,khơi dậy ý chí,khát vọng,thi đua yêu nước, đồng thời nắm vững nội dung cơ bản,mục tiêu,nhiệm vụ,giải pháp được nêu trong Nghị quyết,từ đó phát huy tính chủ động, nâng cao năng lực, sáng tạo trong tổ chức triển khai thực hiện để sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.Sau hội nghị  đồng chí bí thư Đảng ủy xã đề nghị mỗi đảng viên phải nghiến cứu nộ dung chính đã học viết bài thu hoạch nộp về văn phòng Đảng ủy.

Tác giả: Tống Thị Nguyệt
Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link