Năm 2024 : 934

Hội LHPN xã Điện Thắng Bắc hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020

Chiều ngày 23/12//2020  Hội LHPN xã Điện Thắng Bắc tổ chức hội nghị  tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Đến tham dự hội nghị và phát biểu chỉ đạo, Bà : Nguyễn Thị Nam Hải- TUV, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Điện Bàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND - UBMTTQVN,các Ban, ngành, đoàn thể của xã, Bí thư chi bộ, Ban chấp hành chi hội phụ nữ của 4 thôn.

Trong năm qua, Hội LHPN xã Điện Thắng Bắc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và chương trình giao ước thi đua của Hội LHPN thị xã, đồng thời thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị ở địa phương đạt hiệu quả. Hội viên phụ nữ hăng hái thi đua tham gia lao động sản xuất, thi đua tham gia các hoạt động, tổ chức sinh hoạt với nhiều loại hình phong phú, phù hợp với  nguyện vọng của hội viên phụ nữ. Ngoài ra hội còn duy trì và phát triển mới các tổ vay vốn, nhóm góp vốn vay vòng, thực hiện tốt chương trình “việc làm nhỏ, công trình lớn” bằng hình thức như thu gom phế liệu, bán được 11.300.000 đồng, từ số tiền này hội đã trao phương tiện sinh kế giúp cho 2 hộ có hội viên phụ nữ là hộ nghèo. Thực hiện hiệu quả về công tác giảm nghèo, năm 2020 hội đã đăng ký giúp 2 hộ có hội viên phụ nữ thoát nghèo bền vững, Hội đã vận động hội viên phụ nữ tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch covid-19 trong tình hình mới, tích cực tham gia đề án phân loại chất thải rắn tại hộ gia đình, Tại hội nghị BCH phụ nữ  đã đề  ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và quyết tâm thực hiện tốt trong năm 2021.

Dịp này Hội LHPN thị xã đã tặng giấy khen cho chi hội Thôn Viêm Tây 2 đã có thành tích xuất sắc công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, Hội LHPN xã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong phong trào công tác hội năm 2020.

Tác giả: Tống Thị Nguyệt
Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link