Năm 2024 : 933

Công đoàn xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị CBCC-NLĐ năm 2020

Chiều ngày 15/01/2020, UBND phối hợp với công đoàn cơ sở xã Điện Thắng Bắc tổ chức hội nghị CBCC - NLĐ tổng kết phong trào năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Tham dự hội nghị  có các đồng chí ủy lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng toàn thể CBCC-NLĐ trong cơ quan.

Tại hội nghị , UBND báo cáo tình hình hoạt động của CBCC-NLĐ năm 2020 , Ban thanh tra nhân dân cơ quan báo cáo tổng kết trong năm qua, công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020,mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài nhưng CBCC-NLĐ trong cơ quan đã nổ lực phấn đấu, đạt được những kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực, các chỉ tiêu kinh tế xã hội đều đạt và vượt theo Nghị quyết BCH Đảng bộ và HĐND đã đề ra. Cán bộ đoàn viên công đoàn – người lao động luôn luôn thể hiện vai trò gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. BCH Công Đoàn thường xuyên vận động CBCC-NLĐ chấp hành nghiêm chỉ thị 22 của UBND tỉnh Quảng Nam về tăng cường kỷ cương, kỷ luật , đảm bảo giờ giấc và tác phong trong giờ làm việc, phấn đấu góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ban nữ công của cơ quan duy trì phong trào nuôi heo đất, góp vốn quay vòng, tham gia  các hoạt động thể dục,thể thao như  cầu lông, bóng đá ..vv. Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân cơ quan. Ký cam kết thực hiện chỉ thị 22 của UBND tỉnh và thông qua nghị quyết. Dịp này Liên đoàn Lao động Thị xã tặng giấy khen chođồng chí Trần Phước Minh đã có thành tích xuất sắc trong “phong trào thể dục thể thao"

Tác giả: Tống Thị Nguyệt
Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link