Năm 2024 : 933

Các doanh nghiệp, cá nhân tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. trẻ em khuyết tật tại xã Điện Thắng Bắc

Tiếp tục đồng hành chăm lo cho những hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn,trẻ em khuyết tật  trên địa bàn xã nhân dịp tết cổ truyền dân tộc  Tân Sửu năm 2021, trong những ngày qua UBMTTQVN cùng với chính  quyền địa phương  xã Điện Thắng Bắc vận động những người con quê hương, các  doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân  ủng hộ được 580 suất quà trị giá 500.000 đồng/ 1 suất,trong đó chùa  Từ Quang 40 xuất và chùa Minh Giác 200 xuất  gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác.

Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng  chứa đựng nhiều tình cảm, thể hiện sự đoàn kết tương thân, tương ái của những tấm lòng hảo tâm muốn  sẽ  chia đến những hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật để mọi người  có thêm niềm vui trong dịp tết đến xuân về.

Tác giả: Tống Thị Nguyệt
Nguồn:hcc.viettel.vn Copy link